CÁCH LỰA CHỌN BỘ HÀN/ CẮT GIÓ ĐÁ THÔNG MINH

Trên thực tế rất nhiều khách hàng còn phân vân trong việc lựa chọn BỘ HÀN CẮT GIÓ ĐÁ bài viết này sẽ phần nào giúp bạn hiểu hơn về việc nên sử dụng bộ bộ hàn hay cắt, bộ oxy gas hay oxy acetylen để đảm bảo đúng mục địch sử dụng và hiệu quả kinh tế.

  1. LỰA CHỌN BỘ HÀN CẮT GIÓ ĐÁ THEO MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG
  • Thông thường khi sử dụng bộ hàn / cắt gió đá bạn cần phân biệt rõ bạn sử dụng để hàn hay để cắt. Việc sử dụng để hàn hay để cắt sẽ là mẫu chốt của nhà cung cấp sản phẩm cho bạn. Khi bạn sử dụng để cắt thì sẽ được lắp ráp bộ cắt theo đó là Tay cắt. Còn nếu bạn sử dụng để hàn thì nhà cung cấp sẽ cấp cho bạn bộ đèn hàn để đảm bảo mục đích sử dụng của bạn.
  • Cũng theo mục đích sử dụng của bạn sử dụng để hàn hay cắt và nếu hàn thì bạn sử dụng hàn gì để đảm bảo nhà cung cấp đảm bảo cho bạn. Việc bạn sử dụng để hàn ống đồng sẽ sử dụng oxy / gas hoặc oxy acetylen. Tuy nhiên khi bạn sử dụng để hàn sắt buộc bạn phải sử dụng BỘ HÀN CẮT GIÓ ĐÁ OXY / ACETYLEN.

  1. LỰA CHỌN BỘ HÀN CẮT GIÓ ĐÁ THEO TÍNH KINH TẾ.

Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn bộ hàn cắt gió đá Oxy / gas hoặc Oxy / Acetylen. Tuy nhiên khi đảm bảo mục đích sử dụng bạn cần đảm bảo tính kinh tế.  Thông thường chúng tôi có những sự lựa chọn cho bạn:

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện bộ hàn gió đá mini trong hộp đựng với thể tích rất nhở chỉ từ 2lít. Tuy nhiên chúng tôi không khuyến cáo khách hàng sử dụng thiết bị này bởi bình khí nhập từ Trung Quốc, chưa qua kiểm định tại các trung tâm kiểm định tại Việt Nam, chưa đảm bảo an toàn.

Lấy sự an toàn trong lao động của khách hàng làm tiêu chí cho sự phát triển, chúng tôi cam kết hàng hóa, phụ kiện luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có kiểm định theo đúng chuẩn của các Trung tâm kiểm định uy tín tại Việt Nam.

Để đảm bảo được tính hiệu quả về kinh tế, sử dụng đúng mục đích hãy là một khách hàng có lựa chọn thật thông minh.
Đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấ miễn phí.
CÔNG TY TNHH KHÍ CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN

349 Trần Thị Cờ, Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh
Hotline: 0968 634 926

www.khisaigon.com