GIÁ TIỀN BỘ HÀN CẮT GIÓ ĐÁ

Giá tiền bộ hàn cắt gió đá TP. HCM

Bộ hàn cắt gió đá giá bao nhiêu, bộ bình gió đá bao nhiêu tiền, bộ gió đá giá rẻ có bảo hành, bộ hàn gió đá chính hãng giá rẻ, bộ hàn hơi gió đá giá tốt tp hcm, mua bán bộ gió đá giá tốt, cung cấp chai gió bình gió miễn phí giao hàng tp hcm,

Bộ gió đá hàn cắt được bán trên thị trường có nhiều chủng loại, mẫu mã và giá bán khác nhau. Thật không dễ để lựa chọn được bộ sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, với túi tiền và đặc biệt đảm bảo độ an toàn lâu dài cho người sử dụng. Mời các bạn cùng tham khảo một số loại bộ gió đá khá phổ biến và được lòng người tiêu dùng.

1.Bộ hàn gió đá mini Trung Quốc bo-han-gio-da-trung-quoc

Với ưu điểm là cực kì gọn nhẹ, trọng lượng toàn bộ các bình khí và phụ kiện chỉ dưới10kg sản phẩm này được người hàn cắt nghiệp dư quan tâm vì tính cơ động và kinh tế.

Hạn chế của bộ gió đá trung quốc là không có xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu theo đường tiểu ngạch nên các vấn đề về hóa đơn hợp lệ, giấy tờ kiểm định, CO CQ hàng hóa, bảo hành sản phẩm… còn nhiều hạn chế. Đặc biệt việc đổi khí hàn gió đá, nạp khí hàn cắt khá khó khăn và thiếu an toàn do các đơn vị nạp khí chuyên nghiệp không tiếp nhận loại bình khí này, chỉ có một số cơ sở nhỏ lẻ sang chiết thủ công.

Khí nạp trong bình gió đá thường là oxy và gas (không có loại oxy + acetylen)

Giá bán bộ binh khí này giao động trong khoảng 2.5tr đến 3tr.

2. Bộ hàn gió đá mini chính hãng

Do đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng sảm phẩm và  các thông số kỹ thuật nên về kích thước bộ gió đá chính hãng có lớn hơn Bộ hàn gió đá mini Trung Quốc. Bộ hàn mini thường là hàng rời rạc được lắp ghép phụ kiện từ các hãng sản xuất chuyên dụng. Đây là sản phẩm có xuất xứ chính hãng rõ ràng, có CO CQ, có bảo hành.

Khi chọn mua bộ gió đá mini khách hàng nên hỏi nhà cung cấp về nơi đổi khí hàn gió đá và kiểm tra tính đồng bộ của các linh kiện (kiểm tra các khớp nối, bước ren có khớp nhau không)

Giá bán bộ bình gió đá mini từ 3.5tr đến 5 tr hoặc cao hơn  tùy thuộc vào linh kiện của hãng nào, kích thước bình khí, và bình đá sử dụng gas hay acetylen.

bo-gio-da-han-cat11

3. Bộ hàn gió đá công nghiệp bo-han-gio-da-cac-loai

Bộ sản phẩm này là lựa chọn an toàn và kinh tế nhất cho các xưởng cơ khí chuyên hàn cắt hoặc các đơn vị gia công hàn cắt thường xuyên. Bình khí được kiểm định an toàn định kì 3-5 năm. Nạp khí tiêu chuẩn trên giàn cao áp đảm bảo thể tích và chất lượng khí. Bộ phụ kiện chính hãng chuyên dụng cho công nghiệp.

Bình khí lớn loại thông dụng dễ đổi khí tại bất kì nhà cung cấp nào. Giá cấp khí thường bao gồm chi phí vận chuyển tận nơi .

Đảm bảo thông  số

Độ dày cắt Max (mm): 150 – Độ dày cắt Min (mm): 3.

Độ dày hàn Max (mm): 32 – Độ dày hàn Min (mm): 0.5.

Bộ bình gió đá công nghiệp thường có giá từ 6tr đến 8tr hoặc cao hơn  tùy thuộc vào linh kiện của hãng nào, kích thước bình khí, và bình đá sử dụng gas hay acetylen.

Một số đơn vị uy tín chuyên cung cấp Bộ gió đá hàn cắt các loại chính hãng giá tốt.

CÔNG TY TNHH KHÍ CN SÀI GÒN

Hotline: 0983.255.050 / (08)66.806.323

349 Đường Trần Thị Cờ, P.Thới An, Q.12, TP.HCM

Tham khảo:

Bộ hàn gió đá mini

Đại lý bộ hàn cắt gió đá và phụ kiện

Cho thuê bình khí hàn cắt gió đá tp hcm

 

si-le-den-cat-tanaka

SỈ LẺ ĐÈN CẮT GIÓ ĐÁ TANAKA, ĐÈN HÀN GIÓ ĐÁ TANAKA TẶNG BỘ THÔNG BÉC 15 ĐẦU

Posted on June 23rd, 2016, in THIẾT BỊ

Tay cắt, đèn cắt, bộ dụng cụ hàn cắt gió đá oxy gas/acetylen Thương hiệu Tanaka từ lâu đã là sự lựa chọn tin cậy … Read more »

BỘ GIÓ ĐÁ HÀN CẮT TIỆN LỢI 2 TRONG 1
Posted on June 2nd, 2016, in THIẾT BỊ

Để phục vụ nhu cầu công việc đa dạng của người sử dụng, các nhà cung cấp thường gợi ý khách hàng mua bộ hàn … Read more »

bo-han-cat-gio-da-sgbh-02-s
Posted on May 26th, 2016, in THIẾT BỊ

Bộ hàn gió đá SGBH-01 siêu khuyến mãi giá 3.500.000Đ Để tri ân khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm bộ hàn gió … Read more »