BÌNH KHÍ CO2 QUẬN GÒ VẤP

Khí CO2 ngày nay được sử dụng trong rất  nhiều nghành nghề khác nhau,phổ biến là trong công nghiệp thực phẩm sản xuất nước giải khát,bia,soda.. Làm khí hàn trong phương pháp hàn MIG,hàn MAG. …CO2 dạng lỏng và rắn dùng để bảo quản và vận chuyển các loại kem, thực phẩm,hoa quả tươi.Các ứng dụng khác của khí CO2 như là phòng cháy chữa cháy,thổi phồng các loại áo phao cứu hộ,dùng để loại bỏ cafein từ cà phê,hỗn hợp khí trợ thở giúp cân bằng O2/CO2 trong máu.Tùy theo mục đích sử dụng khác nhau mà khách hàng lựa chọn khí CO2 có độ tinh khiết phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình,với khí CO2 sử dụng trong hàn cắt công nghiệp độ tinh khiết CO2 từ 99,6% đến 99,8 % .Khí CO2 sử dụng trong thực phẩm độ tinh khiết >99,9% ,trong phân tích thí nghiệm nghiên cứu khoa học yêu cầu độ tinh khiết >99,99%.

Công ty TNHH KHÍ CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN chuyên cung cấp Bình khí CO2 quận Gò Vấp cùng các quận huyện lân cận với đầy đủ độ tinh khiết sử dụng trong tất cả các lĩnh vực khác nhau.Sẵn sàng lắng nghe và tư vấn tận tình các tính năng của sản phẩm cũng như hướng dẫn khách hàng lựa chọn bình khí có độ tinh khiết phù hợp nhất ,thể tích thích ứng nhất với từng khách hàng khác nhau đảm bảo hiệu quả sản xuất và mang lại lợi ích kinh tế cao nhất.

Khí CO2 được điều chế từ các quá trình lên men ,phân hủy chất béo,sản xuất khí NH3,tổng hợp methanol,từ khói các nhà máy công nghiệp đốt than.Sau đó được nén trong các bình chứa bằng thép chuyên dụng cung cấp ra thị trường.

Chi tiết kĩ thuật Bình khí CO2 của công ty KHÍ CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN :

Vật liệu bình bằng thép chất lượng cao.

Thể tích :40 lít,14 lít,10 lít.

Van tiêu chuẩn QF-2A,QF-2C.

Áp suất thử :250 Bar.

Áp suất nạp :150 Bar.

Kiểm định an toàn tại trung tâm kiểm định II.

Độ tinh khiết từ 99,6 % đến 99,99 %

Lưu ý khi sử dụng bình khí CO2 :Khí CO2 không độc,không gây cháy nổ nhưng với nồng độ cao có thể gây ngạt ,nguy hại đến sức khỏe.Khí CO2 trong các bình chứa ở dạng lỏng tuy nhiên khi chuyển sang thể khí cần được cấp nhiệt .Do đó các van điều tiết khí CO2 phải được gắn thêm bộ phấn sấy nhiệt nếu không CO2 sẽ đóng băng bịt kín đường cấp khí.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

 CÔNG TY TNHH KHÍ CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN

349 Trần Thị Cờ, Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh

Hotline: 0968 634 926 / 0989426726

Web: www.khicongnghiepsaigon.com