KHÍ CO2, BÁN BÌNH KHÍ CO2

Khí công nghiệp Sài Gòn – đơn vị đi đầu  cung cấp khí công nghiệp tại Sài Gòn, Chúng tôi nhận cung cấp khí Co2, bán bình khí CO2, nhận đổi khí CO2 tại Sài Gòn và các khu vực lân cận.

Carbon dioxide (CO2) là một chất khí không màu, không mùi và không cháy, khi kết hợp với nước sẽ tạo thành carbonic acid (H2CO3). Đặc tính đặc biệt của carbon dioxide là tính trơ và độ hòa tan trong nước cao nên CO2 là một khí hỗ trợ lý tưởng đa dạng trong cuộc sống hằng ngày và trong công nghệ môi trường. Khí CO2 có nhiều ứng dụng trong công nghiệp cũng như trong đời sống xã hội. Khí CO2 do chúng tôi cung cấp với:

  1. Vỏ bình khí CO2 do chúng tôi cung cấp bao gồm:vỏ chai chứa khí CO2

–         Vỏ bình khí Co2 mini bao gồm:  5 lít, 8 lít, 10 lít

–         Vỏ bình khí CO2 bao gồm: 14 lít, 40 lít

–         Cung cấp bồn chứa khí CO2  tiêu chuẩn quốc tế.

           2.     Cách nhận biết Vỏ chai chứa khí CO2 chất lượng, an  toàn bằng các thông số kỹ thuật trên vỏ chai ( cổ chai CO2) :

–         Trên cổ chai CO2 có mã số chai (khi đưa giấy kiểm định trong lô chai có mã số của chai tương đương) – Khi mua vỏ chai chứa khí hoặc mua bình khí công nghiệp quý khách hàng cần được cung cấp kiểm định vỏ bình để đảm bảo an toàn trong quá trình lao động sản xuất.

–         Màu sơn và thân chai bóng chưa có dấu vết chầy xước hay ghỉ sét.

–         Trên có nắp chụp an toà

–         Trên cổ chai có các thông số:

                       WP tức work pressure hay gọi áp suất làm việc 150 bar = 150 kg/cm2

TP tức tets Pressure hay gọi là áp suất thử là 250 bar = 250 kg/cm2

Ngày sản xuất, năm sản xuất vỏ chai Co2: thời gian gần nhất quý khách hàng mua hàng.

–         Van vỏ chai khí CO2 phải đồng bộ tiêu chuẩn, van chai  phải phù hợp với đồng hồ. thông thường là  van QF -2C ( Xem thêm: Đồng hồ điều áp khí )

–         Trên có đóng dấu thời hạn kiểm định – Thông thường hạn kiểm định từ 3 đến 5 năm.

           3.     Khí Co2 chúng tôi cung cấp với chất lượng:

–         Thể tích: 40 lít, 14 lít, 10 lít, 6 lít

–         Bình mới 100%

–         Kiểm định vỏ bình 5 năm tại trung tâm kiểm định II

–         Nạp khí Co2 tinh khiết 99,8 % 99,9%, 99,99& ..

–         Nạp khí trên giàn cao áp, không lẫn bụi bẩn tạp chất.

Khách hàng co nhu cầu mua bình khí CO2, đổi bình khí CO2, thuê bình khí CO2 tại Sài Gòn và các khu vực lân cận liên hệ với chúng tôi để có sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm: 

Cung cấp khí Co2  1. Vỏ chai chứa khí CO2

Vỏ bình khí CO2 do chúng tôi cung cấp bao gồm ? Cách nhận biết Vỏ chai chứa khí CO2 chất lượng, an  toàn bằng các thông số kỹ thuật trên vỏ chai ( cổ chai CO2) ? nhà cung cấp chai chứa Co2, vỏ bình khí CO2 với các kích thước khác nhau phù hợp với nhiều mục đích và nhu cầu sử dụng của khách hàng

2. Nạp khí CO2 công nghiệp

Khí CO2 công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như hàn mig, hàn mag,khí dùng trong máy cắt Plasma CNC, máy cắt laser… để gia công chế tạo kim loại, các chi tiết máy móc, phụ tùng.  Để được cung ứng khí CO2 công nghiệp, Nạp khí CO2 công nghiệp, Khí CO2 công nghiệp giá rẻ, CO2 khí, CO2 lỏng, chai khí CO2, bình khí CO2, đổi chai khí CO2, mua bán chai khí hàn mag,cho thuê chai CO2  từ đơn vị uy tín, đảm bảo hiệu suất làm việc của thiết bị, chất lượng cuả sản phẩm.