BÁN BÌNH KHÍ ARGON, CUNG CẤP KHÍ ARGON, CHO THUÊ BÌNH KHÍ ARGON TẠI SÀI GÒN

 

Khí Sài Gòn cung cấp khí  ARGON, bình ARGON tinh khiết nhiều lĩnh vực:

Khí Argon Hàn Inox, Hàn Nhôm Argon hàn công nghệ cao 99,9995%,

Khí Argon 4.5 và 5.5

Khí Argon siêu tinh khiết nhập khẩu Singapore Áp suất 200 bar, Tinh khiết 99,9999%

 

bình khi Argon

Trong ngành hàn sắt thép: khí Argon, trộn Argon, là khí bảo vệ lý tưởng, giá rẻ để sử dụng trong ngành hàn tig, mig công nghiệp, khí Argon bao quanh mối hàn bảo vệ mối hàn khỏi OXy hóa của không khí, mối hàn sẽ đẹp và bền hơn.

Khí Argon ứng dụng:  Argon được sử dụng trong các loại đèn điện, là lớp khí bảo vệ để nuôi cấy các tinh thể silic và gecmani trong chất bán dẫn và là chất khí dùng trong các đèn plasma.

Khí Argon được ứng dụng rộng rãi dùng làm khí bảo vệ trong lĩnh vực hàn cắt, nấu chảy các kim loại hoạt tính, kim loại kiềm cùng các hợp kim của chúng.

Khí Argon sau điều chế được phân loại theo 2 cấp độ tinh khiết: Loại thông thường: tỷ lệ Argon đạt từ 99,99% trở lên; loại có độ sạch cao Argon chiếm từ 99,999%.

Khí Argon ở trạng thái khí được bảo quản và vận chuyển trong bình thép, hoặc chứa trong các xitec của oto dưới áp suất  15 MPa hoặc 20MPa ở 20 độ C.

hàn. Do vậy cần theo dõi và duy trì tỷ lệ Oxy tại nơi làm việc không thấp hơn 19%

Thông tin chiết về kỹ thuật, giá bán sản phẩm khí Argon lỏng, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.
Khí Argon tại khí Công nghiệp Sài Gòn cung cấp bao gồm:

 

Bình khí Argon

–        Chai khí Argon nhỏ 10 lít và 14 lít

–        Bình khí Argon thông thường 40 lít

–        Chai khí Argon 47 và 50 lít

Đặc biệt Khí Công nghiệp cung cấp khí Argon lỏng, tinh khiết , cung cấp sỉ lẻ, hàng sẵn bình khí Argon lỏng với sức chứa 170 đến 180 lít. Chai khí Argon tinh khiết nhập khẩu nguyên bình Singapo thể tích 47/50 (CO, CQ kèm theo)

Công ty TNHH Khí Sài Gòn chuyên cung khí Argon tại Sài Gòn, đổi bình  khí Argon tại Sài Gòn, đổi chai khí Argon tại Sài Gòn, Giao khí Argon tận nơi tại Sài Gòn, cung cấp khí Argon miễn phí tận nơi tại Sài Gòn.

Khí Sài Gòn cung cấp khí Argon tại Sài Gòn, giao hàng miễn phí, tận nơi tại quận 1, quận 2, quận 3 , quận 4 , quận 5, quân 5, quận 7, quận 8, quận 9, quận 100, quận 11, quận 12, quận Thử Đức, quận Nhà Bè, quận Tân  Bình, quận Bình Tân, quận Gò Vấp … Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp khí Argon ngoài phạm vi Sài Gòn chúng tôi còn giao hàng đến các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An, khu vực Tây Nguyên …

Để được sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH KHÍ SÀI GÒN

Trụ sở: 349 Trần Thị Cờ. P. Thới An. Quận 12. Hồ Chí Minh

Hotline: 0989436726               Web: khisaigon.com

Xem thêm :

Khí Argon

Khí Argon tinh khiết nhập khẩu từ Singapore

Khí hàn Argon