Xe đẩy bình khí và máy hàn Mig

Xe đẩy  bình  khí  và  máy hàn Mig SG-310BHMg được sản xuất bởi Công ty TNHH KHÍ CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN với mẫu mã đẹp, độ bền cao, giá cả thấp.

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm: Xe đẩy bộ hàn Mig

Model: SG-310BHMg

Chiều cao: 1000mm

Chiều sâu: 700mm

Chiều ngang: 370mm

Trọng tải xe: 15kg

Tải trọng xe: <180kg

Xe đẩy  hàn Mig SG-310BHMg được sản xuất bởi Công ty TNHH KHÍ CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN với mẫu mã đẹp, độ bền cao, giá cả thấp. Xe được làm bằng chất liệu thép ống và thép tấm, sơn chống rỉ, cấu tạo 3 bánh giúp cho xe vững chắc, khi di chuyển sẽ nhẹ nhàng mà không cần mất nhiều công sức. Vì tính chất công việc chúng ta không thể để máy hàn một chỗ mà phải di dời máy để phù hợp với vị trí làm việc.

Chúng ta không thể mỗi lần di dời máy lại phải sử dụng đến nhiều nhân lực và sức lực, như thế sẽ mất thời gian và hiệu quả công việc không cao. Sử dụng xe đẩy bộ hàn Mig SG-310BHMg rất tiện dụng, chúng ta sẽ tiết kiệm được rất nhiều thứ, không mất nhiều sức, không tốn nhiều thời gian, đem lại sự an toàn và hiệu quả cao trong công việc.

Với sản  phẩm xe đẩy bộ hàn Mig SG-310BHMg không những dùng trong nhà xưởng mà kể cả đi công trình chúng ta cũng có thể sử dụng rất tốt. Xe được thiết kế 3 bánh xe nên khi di chuyển bộ hàn chúng ta ko mất nhiều lực để nâng xe, có chỗ để treo dây hàn sau khi mình ko sử dụng.

Công ty TNHH KHÍ CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN còn có rất nhiều sản phẩm xe đẩy khác với nhiều mẫu mã đẹp, nhận làm xe đẩy theo yêu cầu của khách hàng, giao hàng toàn quốc, miễn phí giao hàng khu vực Tp.Hồ Chí Minh. Ngoài ra Công ty còn cung cấp các loại máy hàn Mig, máy hàn Tig, bộ hàn gió đá, các loại giá đỡ bình khí,…

 

Mọi chi tiết đặt hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH KHÍ CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN

Địa chỉ: 346 Trần Thị Cờ, P.Thới An, Q.12, TpHCM

Hotline: 0989.426 726

Kinh doanh: 0968.634 926

Email: khicongnghiepviet@gmail.com

Web: www.khicongnghiepsaigon.comwww.miennamgas.com