XE ĐẨY BÌNH KHÍ 14 LÍT VÀ MÁY HÀN TIG

Thông số kỹ thuật

  • Tên sản phẩm: Xe đẩy bộ hàn Tig mini

  • Model: SG-219-S

  • Chiều cao: 800mm

  • Chiều sâu: 500mm

  • Chiều ngang: 400mm

  • Trọng tải xe: 7kg

  • Tải trọng xe: <100kg

Xe được thiết kế phía trước chúng ta để bình khí hàn 10 lít hoặc 14 lít. Phía sau xe có làm khung để máy hàn Tig rất gọn và đẹp. Với chiều ngang của xe chỉ có 370mm, không chiếm nhiều diện tích. Thuận tiện trong di chuyển, thích hợp cho nhà xưởng cũng như đi các công trình.

Xe đẩy bình khí 14 lít và máy hàn Tig SG-219-S được sản xuất bởi Công ty TNHH Khí Công Nghiệp Sài Gòn với mẫu mã đẹp, độ bền cao, giá cả thấp. Xe được làm bằng chất liệu thép ống và thép tấm, sơn chống rỉ, cấu tạo 2 bánh giúp cho xe vững chắc, khi di chuyển sẽ nhẹ nhàng mà không cần mất nhiều công sức.

Với sản  phẩm xe đẩy bộ hàn Tig SG-219-S không những dùng trong nhà xưởng mà kể cả đi công trình chúng ta cũng có thể sử dụng rất tốt. Xe được thiết kế 2 bánh xe có chỗ để treo dây hàn sau khi mình không sử dụng. Với ưu thế nhỏ, gọn rất thích hợp cho những khách hàng thường xuyên đi công trình.

Công ty TNHH Khí Công Nghiệp Sài Gòn còn có rất nhiều sản phẩm xe đẩy khác với nhiều mẫu mã đẹp, nhận làm xe đẩy theo yêu cầu của khách hàng, giao hàng toàn quốc, miễn phí giao hàng khu vực Tp.Hồ Chí Minh. Ngoài ra Công ty còn cung cấp các loại máy hàn Mig, máy hàn Tig, bộ hàn gió đá, các loại giá đỡ bình khí,… Công ty cung cấp các loại khí công nghiệp như Argon, CO2, Nitơ, Acetylen,…

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mọi chi tiết đặt hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Khí Công Nghiệp Sài Gòn

Địa chỉ: 349 Trần Thị cờ, P.Thới An, Q.12, TpHCM

Hotline: 0989.426.726 – 0968.634.926

Email: khicongnghiepviet@gmail.com

Web: www.miennamgas.comwww.khicongnghiepsaigon.com