SANG CHIẾT KHÍ THỦ CÔNG VÀ NHỮNG HIỂM HỌA KHÔN LƯỜNG

Nhiều đơn vị quảng cáo BỘ HÀN GIÓ ĐÁ MINI  với những model hết sức ưu việt trong đó có những chi tiết hết sức đáng lo ngại như Bình oxy mini Có kèm sẵn thiết bị sang chiếc gas và gió, để sang từ bình lớn qua rất dể dàng, Có sang từ gas lon sang. Việc tự ý  sang chiết bình khí và đặc biệt là gas là hết sức nguy hiểm và chứa đựng những hiệm họa khôn lường.

 

Để có thể sử dụng bình khí đúng luật an toàn lao động thì bắt buộc bình khí phải đáp ứng tất cả những tiêu chuẩn của Trung tâm kiểm định về bình chứa khí nén. Một trong số những yêu cầu cơ bản phải đảm  bảo là: Bình khí gió ( oxy) được cung cấp phải thể hiện được các yếu tố sau:

ĐỐI VỚI BÌNH GIÓ ( OXY )

Mã số chai: Được khắc trên vỏ bình khí tương ứng với mã số trên giấy kiểm định vỏ bình.

Màu sơn: xanh đối với bình gió

Trên có nắp chụp an toàn

Trên Cổ chai có ghi

 • – WP tức work pressure hay gọi áp suất làm việc 150 bar = 150 kg/cm2
 • – TP tức tets Pressure hay gọi là áp suất thử là 250 bar = 250 kg/cm
 • – Ngày sản xuất, năm sản xuất vỏ chai Co2: thời gian gần nhất quý khách hàng đi mua

Van bình khí đồng bộ tiêu chuẩn với đồng hồ. Van QF – 2C

 • Trên có đóng dấu thời hạn kiểm định ( quý khách hàng lưu ý là nó từ ngày gấn nhất cho đến 5 năm sau.

 

ĐỐI VỚI BÌNH GAS

 

 • Bình Gas: Xuất xứ: Việt Nam
 • Bình gas phổ biến: 6kg, 12kg, 45kg

 

Xem thêm: Kinh nghiệm phân biệt bình Gas thật và bình Gas giả

 

 

Hiện nay, Nhiều đơn vị quảng cáo BỘ HÀN GIÓ ĐÁ MINI  với những model hết sức ưu việt trong đó có những chi tiết hết sức đáng lo ngại như Bình oxy mini Có kèm sẵn thiết bị sang chiếc gas và gió, để sang từ bình lớn qua rất dể dàng, có sang từ gas lon sang. Việc tự ý  sang chiết bình khí và đặc biệt là gas là hết sức nguy hiểm và chứa đựng những hiệm họa khôn lường. Nhũng hiệm họa từ việc sang chiết thủ công và không có kiến thức  sẽ dẫn đến những tai nạn  trong quá trình làm như cháy nổ, họa họa … ảnh hưởng đến tính mạng và tài sản.

Những nguyên nhân chủ yếu do bình khí không đạt tiêu chuẩn như sau:

 

 • Bình khí hết hạn kiểm định: Đối với bình mới 100% và kiểm định lần đầu thì hạn kiểm định là 5 năm, kiểm định lần thứ 2 là 3 năm … Tiêu chuẩn Việt Nam QTDK 008,TCVN 6153:6156
 • KHÔNG đảm bảo bề dày tối thiểu :5.7 mm
 • KHÔNG đảm bảo Chất liệu bình khí: 30 CrMo.
 • ….
 • KHÔNG có vỏ nhựa bảo vệ đối với bình khí gas.
 • KHÔNG có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Bởi vậy nên hãy là một người tiêu dùng thông minh lựa chọn cho mình những thiết bị tốt nhất phục vụ cho công việc.
Liên hệ chúng tôi để nhận được sản phẩm và dịch vụ tốt nhất về bình gió đá và những thiết bị liên quan trong hàn cắt gió đá.

 

HOTLINE: 0989 426 726 /  0968 634 926

 

Xem thêm:

 

 1. BỘ HÀN GIÓ ĐÁ MINI LOẠI TỐT

GIÁ BỘ HÀN GIÓ ĐÁ MINI LOẠI TỐT  giao động từ 3.000.000/ bộ  – 4.500.000/ bộ.   Đối với những bộ hàn giá rẻ chỉ khoảng dưới 1 triệu đồng khi khách hàng lựa chọn cần hết sức chú ý đến tính an toàn và tính kinh tế bởi…

 

 1. BÌNH KHÍ HÀN MINI

Việc sử dụng bình khí mini là điều tất yếu khi  công trình đòi hỏi phải di chuyển thường xuyên. Ngoài ra khi các công trình nằng trên cao thì để đảm bảo an toàn thì bắt buộc chỉ được sử dung bình khí hàn mini. Do đó, chúng ta thấy rằng đối với các đơn vị như trên trang bị 1 bình khí hàn mini là điều kiện cần và đủ để đảm bảo tiếp độ, tiến trình công việc.