KHÍ NITO TINH KHIẾT

 Khí nito từ xa xưa đã được sử dụng trong công nghiệp thực phẩm ,ngày nay với sự phát triển của khoa hoc cộng nghệ khí Nito được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau kéo theo đó là thị trường cung ứng khí nito tinh khiết ngày một đa dạng và có phần hỗn loạn .Do đó việc tìm kiếm nguồn cung cấp Khí Nito tinh khiết đạt chuẩn để đảm bảo độ an toàn trong sản xuất, chất lượng cho sản phẩm ,tiết kiệm được chi phí trở nên rất quan trọng.

Công ty khí công nghiệp sài gòn là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghành Khí Công Nghiêp chuyên cung cấp khí Nito tinh khiết đạt chuẩn khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tình phụ cận Bình Dương,Biên Hòa,Đồng Nai,Long An ,Tây Ninh…được khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao.

Khí Nito có 2 dạng tồn tại dạng khí và dạng lỏng:

Khí nito (kí hiêu :GN2) được sản xuất bằng cách cho Nito lỏng ấm lên và bay hơi.

Do đặc tính là khí trơ làm chậm sự oxi hóa của oxy trong không khí nên khí Nito được dùng để duy trì độ tươi của thực phẩm ,hàn đường ống,xả làm sạch thử xì đường ống,sản xuất các linh kiện điện tử,sản xuất thép không gỉ,bơm lốp ô tô và máy bay….

Nito lỏng (tên tiếng anh Liquid Nitrogen kí hiệu: LN2) được sản xuất theo quy mô công nghiệp bằng phương pháp chưng cất phân đoạn không khí lỏng.

Nitơ lỏng là chất lỏng lạnh có thể gây đông lạnh nhanh khi tiếp xúc với tế bào. Khí Nitơ hóa lỏng có thể được lưu trữ và vận chuyển trong bình chân không. Tùy thuộc vào kích cỡ và thiết kế, thời gian giữ bình chân không (Dewars) dao động từ vài giờ đến vài tuần. Sự phát triển các bình chân không siêu áp đã cho phép lưu giữ và vận chuyển nitơ hoá lỏng trong thời gian dài hơn với hao hụt chỉ còn < 2% / ngày hoặc ít hơn.

Nito lỏng được dùng làm lạnh để vận chuyển thực phẩm , Bảo quản các bộ phận thân thể cũng như các tế bào tinh trùng và trứng, các mẫu và chế phẩm sinh học, trong nghiên cứu các tác nhân làm lạnh, Nitơ lỏng có thể sử dụng như là nguồn làm mát để tăng tốc CPU, GPU, hay các dạng phần cứng khác

Bình Khí Nito tinh khiết do Khí Công Nghiệp Sài Gòn cung cấp có đặc điểm kĩ thuật:

Độ tinh khiết từ 99,996% đến 99,9999%

Thể tích bình 40 lít ,14 lít,10 lít,…

  • Bình khí bằng thép vỏ dày được kiểm định tại trung tâm kiểm định II.
  • Áp suất thử 250 bar.
  • Áp suất làm việc 150 bar.
  • Nạp tại nhà máy trên giàn cao áp ,quá trình nạp được giám sát chặt chẽ ,không lẫn bụi bẩn tạp chất.

 

Nito Lỏng do đặc tính riêng nên thường được chứa trong các bình chứa chuyên dụng có thể tích từ 1 lít đến 200 lít độ tinh khiết từ 99,99% đến 99,999% theo yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Xem thêm :khí Nito tinh khiết

Cần tư vấn hoặc đặt hàng vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH KHÍ CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN

349 Trần Thị Cờ, Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh

Hotline: 0968 634 926  0989426726

Web: www.khisaigon.com