KHÍ HÀN CẮT GIÓ ĐÁ

Hàn cắt kim loại bằng bộ hàn cắt gió đá là phương pháp đã có từ rất lâu đời.Với đặc điểm có thể mang vác di chuyển dễ dàng đi các công trình hay ngay trong nhà xưởng, chi phí rẻ cho nên phương pháp hàn cắt gió đá ngày càng được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực cơ khí.Cùng với sự phát triển đó thì an toàn của bình chứa khí và chất lượng khí nạp vào trở nên quan trọng hơn bào giờ hết để phòng tránh những tai nạn cháy nổ đáng tiếc xảy ra trong quá trình làm việc.

Công ty TNHH KHÍ CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ nạp khí hàn cắt gió đá,đổi bình khí hàn cắt gió đá,bán bình khí hàn cắt gió đá,….tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phụ cận Bình Dương,Biên Hòa ,Đồng Nai,Long An,Tây Ninh,…Lấy mục tiêu phát triển sản phẩm chất lượng cao,an toàn,giá cả hợp lí phục vụ khách hàng nhanh chóng ,kịp thời ,giao hàng miễn phí trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh cho nên Khí Công Nghiệp Sài Gòn nhiều năm liền được khách hàng tin cậy và đánh giá cao.

Tất cả bình khí hàn cắt gió đá của Công ty Khí Công Nghiệp Sài Gòn được nạp khí tại nhà máy có dây chuyền công nghệ sang chiết an toàn được theo dõi quá trình nạp nghiêp ngặt.Khí nạp vào bình có độ tinh khiết đạt chuẩn >99.99% ,rất ít tạp chất .

Khí hàn cắt gió đá bao gồm khí Oxy (thường được gọi là Gió),Gas và Axetylen (thường được gọi là đá ),  tùy vào mục đích sử dụng mà khách hàng có thể dùng theo bộ Oxy-Gas hoặc Oxy –Axetylen .

Bộ Oxy-Gas dùng để cắt được những kim loại có hàm lượng Cacbon thấp ,hàn ống đồng.Ưu điểm của bộ này là bình khí Gas rẻ tiền hơn rất nhiều lần so với bình khí Axetylen.nhược điểm không cắt được các tấm vật liệu dày ,không hàn được vật liệu cứng.

Bộ Oxy-Axetylen cắt được những vật liệu có độ dày cao ,hàn các vật liệu bằng sắt do khí  Axetylen  được tạo thành cháy trong Oxy tạo ra nhiệt lượng lớn rất nhiều  sơ với khí Gas.

Bình khí Oxy do Khí Công Nghiệp Sài Gòn cung cấp có các chi tiết kĩ thuật như sau:

-Thể tích thường dùng 40 lít,14 lít,10 lít,6 lít…

-Áp suất thử :250 bar.

-Áp suất làm việc :150 bar.

-Kiểm định 5 năm tại trung tâm kiểm định II

-Độ tinh khiết đạt chuẩn từ 4.0 (99.99 %),đến 5.0 (99,999 %),5.2(99,9992 %),5.5(99,9995 %).

Bình khí Axetylen:

-Thể tích :40 lít,14 lít.

-Áp suât nạp C2H2:25bar (sai lệch 3).

-Khí Axetylen tinh khiết 99,6% đến 99,8%.

-Kểm định 5 năm tại trung tâm kiểm định II

Cần tư vấn thêm hoặc đặt hàng vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH KHÍ CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN

349 Trần Thị Cờ, Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh

Hotline,zalo: 0968 634 926 / 0989426726

Web: www.khicongnghiepsaigon.com