ĐỒNG HỒ TIẾT KIỆM KHÍ

 

Hiện nay các ngành nghề có sử dụng đến khí công nghiệp rất phát triển, nhu cầu sử dụng khí Argon,khí  CO2,hỗn hợp khí  trộn …ngày một tăng cao ,các sản phẩm phục vụ cho vận hành điều tiết lưu lượng khí ngày càng đa dạng về chủng loại,nhãn hiệu .Trong số đó đồng hồ tiết kiệm khí là một sản phẩm đáng lưu tâm giúp nâng cao được hiệu quả  sử dụng khí ,mang lại lợi ích kinh tế đáng kể cho người dùng.

 

Công ty  TNHH KHÍ CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN là một đơn vị cung cấp khí công nghiệp,phụ kiện hàn cắt gió đá chuyên nghiệp nhiều năm qua trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phụ cận,nắm bắt được sự thiết yếu của sản phẩm Đồng hồ tiết kiệm khí trong vận hành bình khí phục vụ sản xuất,chúng tôi đã cung ứng ra thị trường sản phẩm này để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

 

Đồng hồ tiết kiệm khí có những ưu điểm sau :

 

  • Khi sử dụng đồng hồ tiết kiệm khí giúp tiết kiệm được ít nhất 40% lượng khí.
  • Khi sử dụng các van khí thông thường lúc bạn khởi động máy hàn cắt sẽ tiêu thụ một lượng khí lớn còn với đồng hồ tiết kiệm khí sẽ chỉ bằng ¼ lượng khí đó ngay trong giây đầu tiên,được thiết kế với việc sử dụng van giảm áp hai chiều cho kết quả hàn khí bảo vệ cao nhất ,có thể tiết kiệm được tới 50% lượng khí bảo vệ so với quá trình hàn cắt thông thường,đồng thời tăng hiệu quả của mối hàn do tránh được sự gián đoạn quá trình hàn ,cắt.
  • Cùng với việc tiết kiệm về lợi ích kinh tế thì Đồng hồ tiết kiệm khí còn giúp giảm thiểu các ảnh hưởng xấu đến môi trường xung quanh.

 

Thông số kĩ thuật:

 

Làm bằng đồng thau

Đầu vào có bộ lọc ngăn chặn tạp chất

Lưu lượng kế có thiết kế bù áp cho dòng chảy chính xác

Áp suất đầu vào tối đa 300 bar

Dòng chảy 0-30 lpm

Áp suất đầu ra 0-400 bar

Lưu lượng kế 0-34 lpm

 

Ứng dụng chủ yếu trong các bình khí hàn  : CO2,Argon,khí trộn,…

 

Ngoài ra công ty TNHH KHÍ CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN còn cung cấp các loại đồng hồ khí Oxy,khí Gas ,khí axetylen…nhãn hiệu yamato,tanaka,…

 

Cần tư vấn thêm hoặc đặt hàng vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH KHÍ CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN

349 Trần Thị Cờ, Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh

Hotline: 0968634926       0989426726

Web: www.khicongnghiepsaigon.com