ĐỔI KHÍ HÀN INOX TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Hàn Inox bằng máy hàn TIG được ứng dụng đa dạng trong các lĩnh vực sản xuất và công nghiệp hiện nay, đặc biệt dùng trong hàn các loại hợp kim thép, kim loại màu… Hàn Inox với khí trơ bảo vệ như Argon thường được chọn nhiều nhất vì mối hàn đẹp và có độ bền cao.

Để đáp ứng nhu cầu thị trường về khí hàn inox.Công ty TNHH Khí Công Nghiệp Sài Gòn cung cấp dịch vụ đổi khí hàn inox,cho thuê bình khí hàn inox,bán bình khí hàn inox:khí Argon

Với mức giá tốt, giao hàng toàn TP HCM:Quận 1,Quận 2,Quận 3,Quận 4,Quận 5,Quận 6,Quận 7,Quận 8,Quận 9,Quận 10,Quận 11,Quận 12,Quận Thủ Đức,Quận Gò Vấp,Quận Bình Thạnh,Quận Tân Phú,,Quân Tân Bình,Quận Phú Nhuận,Quận Bình Tân,Huyện Củ Chi,Huyện Hóc Môn,Huyện Bình Chánh,Huyện Nhà Bè,Huyện Cần Giờ Ngoài ra chúng tôi còn phục vụ Đổi khí hàn Inox cả ngoài giờ hành chính, chủ nhật và ngày lễ.

Đặc biệt đối với những đối tác có mức sử dụng nhiều khí công nghiệp trong sản xuất chúng tôi sẽ có nhiều chính sách hỗ trợ, ưu đã đối với việc mua, thuê và cho mượn vỏ bình đảm bảo có lợi nhất cho quý khách hàng.

Khí Argon tại Khí Công nghiệp Sài Gòn cung cấp bao gồm:

  • Chai khí Argon nhỏ 10 lít và 14 lít
  • Bình khí Argon thông thường 40 lít
  • Chai khí Argon 47 và 50 lít

 

Đặc biệt công ty TNHH Khí Công nghiệp Sài Gòn cung cấp khí Argon lỏng, tinh khiết , cung cấp sỉ lẻ, hàng sẵn bình khí Argon lỏng với sức chứa 170 đến 180 lít. Chai khí Argon tinh khiết nhập khẩu nguyên bình Singapo thể tích 47/50 (CO, CQ kèm theo).

xem thêm :Cung cấp khí CO2,khí hàn TIG,hàn MIG

Chi tiết xin liên hệ với chúng tôi:

ĐC:349 TA32,P.Thời An,Quận 12,TP.HCM

DT:(08) 66 806 323.        0989 426 726

Email:khicongnghiepviet@gmail.com

Website:www.khisaigon.com