DỊCH VỤ OXY THỞ, OXY Y TẾ TẬN NHÀ HỒ CHÍ MINH

Khí y tế chuyên cung cấp khí oxy, oxy y tế, oxy thở tại Hồ Chí minh

Khí y tế chuyên cung cấp khí oxy, oxy y tế, oxy thở tại Hồ Chí minh

 

Oxy y tế, oxy thở tận nhà tại TP. Hồ CHí Minh – Sài Gòn của KHÍ Y TẾ chuyên phục vụ bình oxy thở, bình oxy y tế tại nhà bệnh nhân khắp các quận huyện tại  TP.HCM và khu vực lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Long An ..

 

Oxy thường gọi là dưỡng khí, là một trong những chất cơ bản tạo ra và duy trì sự sống. Chúng ta đều biết ăn uống rất quan trọng tới sức khỏe với sự sống, nhưng còn ít thấy vai trò của thở. Thực ra oxy rất quan trọng, người ta có thể nhịn ăn, nhịn uống nhiều ngày nhưng nhịn thở ( ngừng cung cấp oxy cho cơ thể) chỉ có thể tính bằng phút. Nếu não không được cung cấp oxy thì sau 4 đến 5 phút đã bắt đầu bị tổn thương, sau 9 – 10 phút đã bị tổn thương không phục hồi.  Có rất nhiều chứng bệnh được biểu hiện thông qua việc thiếu oxy đặc biệt thiếu oxy lên não là đặc biệt nghiêm trọng ảnh hưởng đến toàn bộ tấm sinh lý  cũng như là thể chất của con ngươi. 

 

 

Oxy rất cần thiết do đó thiếu oxy là nguyên nhân tiên phát hoặc thứ phát của nhiều bệnh. Có nhiều bệnh: ngộ độc oxyd carbon, suy tim, hen suyễn…. thiếu oxy toàn thân. Cũng có nhiều bệnh nhân thiếu máu ( thực ra là thiếu oxy) cục bộ như: thiếu máu cơ tim, thiểu năng tuần hoàn não… Bệnh tiểu đường lâu ngày thường gây viêm tắc mạch, nhất là các mạch máu chân. Khi nặng gây hoại tử bàn chân, lúc đó tạ đây thiếu oxy trầm trọng.

 


Oxy rất cần thiết nhưng vì có sẵn trong tự nhiên nên thường ta ít nhận thấy nó quan trọng. Cũng chính vì những suy nghĩ đó mà gần như con người chưa nhận ra được tầm quan trọng của khí Oxy đối với đời sống nhất là Oxy sạch, Oxy tinh khiết. Việc dự trữ nguồn Oxy, sử dụng dịch vụ Oxy thở tại nhà chủ yếu là cho người bệnh, không có khả năng đến bệnh viện cũng như dự trữ bởi những bất trắc cho người có bệnh cần oxy khẩn cấp.

 

Thở oxy tại nhà đáp ứng được nhu cầu của một bộ phận bệnh nhân. Nhiều bệnh nhân cần được hỗ trợ bằng thở oxy nhưng không có điều kiện tới bệnh viện. Chính vì vậy mà Khí Y Tế Sài gòn cung cấp dịch vụ Oxy thở tại nhà, Cung cấp Bình oxy y tế mini oxy thở, oxy y tế, bình khí oxy, cho thuê bình oxy, đổi bình oxy, dịch vụ oxy y tế tại nhà … phục vụ giao hàng tận nơi 24/7 toàn TP.HCM và các khu vực lân cận.

 

 


Oxy y tế, oxy thở tận nhà  tại TP . Hồ Chí Minh được cung cấp bởi Khí y tế dưới hình thức:

         Bình Oxy y tế mini : 3 lít, 6 lít, 10 lít, 14 lít, 20 lít

         Bình Oxy y tế 40 lít : chứa 6 m3 khí Oxy chuẩn y tế.

         Ngoài ra Oxy y tế, oxy thở tận nhà tại Sài Gòn cung cấp tất cả những phụ kiện đi kèm đầy đủ như : Dây thở, đồng hồ điều áp , mặt nạ thở …

 

 

 

 

Để nhận được dịch vụ và chất lượng khí tốt nhất, giao hàng nhanh chóng và tiện lợi quý khách hàng vui lòng liên hệ:

 

KHÍ Y TẾ SÀI GÒN

DC : 349 Trần Thị Cờ, P. Thới An, Q. 12, Hồ Chí Minh

Hotline: 0989426726 / 0968634926 ( 24/24h)

 

 

Xem thêm :
Oxy y tế thở tận nhà

Bình Oxy cá nhân, bình oxy bệnh nhân

Bình Oxy cấp cứu tận nhà Hồ Chí Minh