BƠM KHÍ OXY CHO CÁ

 Nhằm đảm bảo oxy cho quá trình vận chuyển cá, các loại thủy sản thuận lợi. Công ty khí công nghiệp Sài Gòn là đơn vị cung cấp oxy cá, thủy hải sản uy tín, nhanh chóng. Tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm khí uy tin hàng đầu khu vực, chúng tôi cung cấp với các loại bình có thể tích khách nhau phù hợp cho sự lựa chọn của khách hàng.

BƠM KHÍ OXY CHO CÁ

Cũng giống như con người, đối với cá hay các loài thủy hải sản cũng vậy. Thời tiết nóng cũng sẽ khiến lượng oxy trong nước giảm thấp hơn so với điều kiện thời tiết bình thường. Đây có thể là nguyên nhân khiến cá thiếu oxy và chết. Cùng với đó khi nhiệt độ môi trường không khí và môi trường nước lên cao oxy hòa tan vào nước sẽ thấp. Mức độ tiêu thụ oxy của các loài thủy sinh vật trong ao hồ tăng dẫn đến các hiện tượng thiếu oxy trong nước. Do vậy cung cấp oxy cá, thủy hải sản là rất cần thiết đối với các khách hàng kinh doanh về ngành hải sản.

Đối với những hộ kinh doanh ngành cá cảnh, khi vận chuyển phải đóng bao hoặc thùng. Chúng ta cần 1 lượng oxy cần đủ để cho cá sinh sống trong quá trình vận chuyển. Chúng ta cần phải bơm khí oxy vào để cá đủ oxy trong quá trình vận chuyển.

 

BƠM KHÍ OXY CHO CÁ

 

Khí Sài Gòn cung cấp khí oxy tinh khiết dành cho hộ kinh doanh hải sản, cá cảnh. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại khí y tế, khí công nghiệp và phụ kiện khí công nghiệp khác. Với đội ngũ nhân viên giao hàng nhanh chóng, nhiệt tình. Khách hàng luôn an tâm với dịch vụ của chúng tôi. Có nhân viên hướng dẫn cách sử dụng cho những khách hàng lần đầu sử dụng. Hỗ trợ giao hàng với các khách hàng thuộc các tỉnh trong toàn quốc.

Đến với khí công nghiệp Sài Gòn khách hàng luôn yên tâm về chất lượng khí cũng như chất lượng phục vụ.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SÀI GÒN AIR LIQUIDE

66/4 Đường TA11, P.Thới An, Q12, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028)66 806 323 – 0968.634 926

Hotline: 0989.426 726